Hướng dẫn ủ tê “hiệu quả và đúng cách” không bị cháy tê

Hướng dẫn cách ủ tê xăm hình
Cách ủ tê xăm thần thánh EXTREME NUMB và TKTX hiệu quả và đúng cách

TN TATTOO SUPPLY sẽ hướng dẫn anh em cách ủ tê xăm thần thánh EXTREME NUMB và TKTX hiệu quả nhất, 2 sản phẩm đình đám và được ưa chuộng nhất trong giới thợ xăm.

  • Bước 1: Cạo sạch lông vùng da cần ủ tê,  dùng cồn alcohol (cồn 90 độ mua ở nhà thuốc tây) vệ sinh vùng da cần ủ tê, mục đích để loại bỏ tế bào da chết giúp thuốc tê thẩm thấu tốt nhất.
  • Bước 2: Lấy khăn mặt (loại 2k siêu thị có bán hoặc dùng khăn mặt xịn vì có thể dùng đi dùng lại) nhúng nước nóng (loại luộc được gà) sau đó vắt để ẩm (nhưng vẫn nóng) ủ vào bề mặt vùng da cần ủ tê khoảng 5 phút (mục đích làm giãn nở lỗ chân lông giúp tê thẩm thấu tốt hơn).
  • Bước 3: Lấy 1 cốc nước ấm sau đó ngâm típ tê vào khoảng 1 phút, tiếp theo thoa 1 lớp thuốc tê với độ dày từ 1mm đến 2mm lên bề mặt da (càng dày càng nhanh tê và tê lâu), sau đó dùng màng film lynon (màng bọc thực phẩm) bọc kín vùng da đã bôi thuốc, không để không khí lọt vào trong (thuốc tê chỉ có tác dụng khi được ủ kín).
  • Bước 4: Hãy đợi 60 phút hoặc hơn (tuỳ kỹ thuật ủ của thợ). Tiếp theo bạn dùng máy sấy tóc khò đều bề mặt lynon khoảng 5 phút, sau đó bóc bỏ màng film lynon và làm sạch lượng thuốc tê còn tồn dư trên bề mặt da.
  • Bước 5: Sau khi bóc bỏ màng ủ tê ra, để khoảng 5-10 phút cho da hồi lại trạng thái ban đầu rồi mới xăm bạn nhé (vì việc ủ chặt làm cho bề mặt da bị thay đổi, cơ chế sức căng bề mặt sẽ tự động đàn hồi trở về trạng thái tự nhiên).
  • Bước 6: Bây giờ bạn có thể bắt đầu xăm được rồi. Thuốc tê TKTX có tác dụng từ 3 đến 4 tiếng, thuốc tê thần thánh EXTREME NUMB có tác dụng từ 5 đến 7 tiếng tuỳ vào cách ủ và cơ địa của mỗi người.

=> Anh em liên hệ Shop để Oder EXTREME NUMB và TKTX với giá ưu đãi nhé!

  • Bán sỉ + bán lẻ luôn cho anh em trải nghiệm.
  • Tê xăm hình thần thành EXTREME NUMB giá 120K/típ mua 5 tặng 1, mua 10 tặng 2.
  • Tê xăm hình TKTX giá 70k/típ.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm bạn có thể vào mục tìm kiếm trong facebook với cú pháp “Tên sản phẩm + Tuannguyentattoo.com” sẽ có nhiều bài feedback của người dùng thực tế đôi khi lại chính bạn bè trong friends list của bạn đang sử dụng và bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến từ những người dùng đó trước khi quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.