TUẤN NGUYỄN TATTOO (TN TATTOO SUPPLY)

Chào mọi người, tôi là Tuấn Nguyễn tattoo – một Artist chuyên xăm hình nghệ thuật. Với niềm đam mê sáng tạo và tình yêu dành cho nghệ thuật xăm hình, tôi đã dành nhiều năm để trau dồi và phát triển kỹ năng của mình. Đằng sau những hình xăm đẹp mà bạn thấy phía trên, là những giờ phút tận tâm và tâm huyết mà tôi đã dành để tạo ra những tác phẩm độc đáo và ấn tượng.

TUẤN NGUYỄN TATTOO

Chuyên về xăm hình nghệ thuật với nhiều thể loại khác nhau, tôi đặc biệt tự hào về khả năng tạo ra những tác phẩm xăm chân dung tả thực đến siêu thực (realistic portrait tattoo). Sự tỉ mỉ, tinh tế và khả năng nắm bắt chi tiết đã giúp tôi đạt được giải nhất tại hạng mục “Best In Super Small Job” tại Lễ hội “Tattoo Expo Tattooist” vào năm 2021.

Tôi đã có cơ hội được xuất hiện trên nhiều tờ báo danh tiếng như báo 24h, Zing News, báo Mới và báo Người Nổi Tiếng…nơi tôi đã chia sẻ về hành trình nghệ thuật của mình và những thành tựu mà tôi đạt được. Đây thực sự là một nguồn động viên lớn minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi trong việc hoàn thiện khả năng xăm hình của mình.

khóa học xăm hình
Tuấn Nguyễn đoạt giải nhất xăm hình hạng mục ‘Best in super small job’ tại lễ hội Tattoo Expo Tattooist

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tôi không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng tác phẩm mà tôi thực hiện, mà còn chia sẻ kiến thức và kỹ thuật của mình qua việc đào tạo học viên. Đồng thời, tôi cũng cung cấp các dụng cụ xăm hình chính hãng, giúp các Artist xăm hình khác có được công cụ tốt nhất để thể hiện sự sáng tạo của mình.

TUẤN NGUYỄN TATTOO (TN TATTOO SUPPLY – NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN)

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình và muốn cùng tôi khám phá thêm về thế giới này, hãy theo dõi kênh của tôi và để lại những ý kiến, bình luận của bạn. Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với cộng đồng yêu thích xăm hình. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với tôi qua thông tin ở phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ công việc của tôi.