Bảng giá xăm hình nghệ thuật mới nhất (2024)

Chắc hẳn trước khi đi xăm ai cũng quan tâm đến bảng giá xăm hình nghệ thuật. Bởi điều này giúp cho bản thân người xăm cảm thấy uy tín trước khi xăm. TATTOO TN chia sẻ vấn đề chính dưới đây nhé.

Bảng giá xăm hình nghệ thuật

Tuy nhiên hình xăm lại không có giá cả cụ thể bởi đây là một nghệ thuật được đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt và thời gian khổ luyện của người nghệ nhân. Nhưng cũng có một số yếu tố khác nhau như dụng cụ xăm, mực xăm, kim xăm,.. để có thể xác định được giá. Cũng vì vậy mỗi địa chỉ xăm hình cũng khác nhau.

I. Lên khung hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Giá thành của hình xăm còn tùy thuộc kích thước của khung cũng như độ khó của hình. Bởi không phải khung hình xăm nào cũng giống nhau. Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen và màu giá như sau:

Kích thước khung Giá tiền
Full tay 3.000.000
Full ngực 2.000.000
Full chân 3.000.000
Full lưng 3.000.000

Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại 0939 525 555 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi. Từ đó bạn sẽ biết được giá chính xác hơn nhé!

II. Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn?

Hình xăm không có giá cả cụ thể nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra giá dao động, chứ không có thể báo giá một cách chính xác đến khi có bản thiết kế cuối cùng. Giá của hình xăm tùy thuộc vào từng thể  loại hình  xăm, vị  trí xăm và độ  khó của từng hình  xăm. Bảng giá xăm dưới đây chỉ để tham khảo, để biết giá chính xác hãy liên hệ trực tiếp với TATTOO TN và gửi mẫu nếu có để nhận báo giá chính xác  bạn nhé!
BẢNG GIÁ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

=> NHẬN BÁO GIÁ TRỰC TIẾP <=

III. Những yếu tố nào quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ?

Nhìn vào bảng giá trên cũng đủ cho thấy mỗi vị trí xăm là một giá thành khác nhau. Tuy nhiên, hình xăm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Vị trí cửa hàng xăm: Thông thường những nơi ở thành phố như Hà Nội, Sài Gòn,.. sẽ đắt hơn so với những nơi tỉnh lẻ.
  • Khuôn sẵn hay thiết kế thủ công: Hình có khung sẵn thì thời gian xăm sẽ nhanh hơn bình thường. Không tốn quá nhiều thời gian nên giá thành sẽ rẻ hơn việc hình thành ý tưởng.
  • Nhiều chi tiết: Hình xăm có nhiều chi tiết sẽ có chi phí đắt hơn so với những hình đơn giản. Bởi độ khó của hình xăm nhiều chi tiết sẽ cao hơn bình thường.
  • Lưng và ngực: Đây là hai vị trí sẽ nguy hiểm cũng như rất khó xăm hình nên chi phí sẽ đắt hơn những vị trí khác.
  • Kinh nghiệm của thợ xăm: Đương nhiên người thợ có nhiều kinh nghiệm sẽ có mức chi phí đắt hơn so với thợ bình thường.
  • Kinh phí cho sinh viên: Hiện nay việc xăm hình đang được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên việc ngồi trên ghế nhà trường nên việc kinh phí sẽ không cho phép. Nên nhiều cửa hàng sẽ có mức giá phù hợp cho học sinh, sinh viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng giá xăm hình nghệ thuật tại TN TATTOO SUPPLY. Hy vọng rằng sau khi đọc xong thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Mời các bạn đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm xăm hình nhé.