Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an

Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn đang là hình xăm phổ biến tại Việt Nam. Vì hình xăm này không chỉ mang vận may mà còn mang tài lộc và bình an cho chủ nhân và người thân. Ngoài ra bên trong hình xăm này còn chứa đựng cả câu chuyện lẫn thông điệp hay đơn giản là cầu chúc cho người xăm hình những yếu tố hợp mệnh, phong thủy. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chưa tin hình xăm này đem may mắn thì để TATTOO TN giải đáp ý nghĩa thật của mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Những hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn cho nam

CHỮ NHẪN: Không chỉ là với nữ, nam giới khi xăm hình chữ lên người cũng có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Người xưa có câu “Nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”. Ý nghĩa của câu này là nhịn nhục một lần có thể cho gió yên sóng lặng. Do đó hình xăm chữ Nhẫn hợp với phong thủy chinh là sự kết hợp giữa chữ Tâm và chữ Đạo. Nam giới cực kỳ phù hợp với hình xăm chữ “nhẫn” vì vừa tạo cảm giác mạnh mẽ lại rắn rỏi.

hình xăm chữ nhẫn
Xăm chữ NHẪN

CHỮ VẠN: Những bạn nam hoàn toàn có thể xăm chữ “ vạn ” vì hình xăm này biểu lộ ánh sáng mặt trời soi sáng cho những con đường ta đi đến thành công xuất sắc. Bên cạnh đó, hình xăm chữ “ vạn ” còn biểu lộ sức mạnh công đức và mang đến nguồn nguồn năng lượng bình an cho con người. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào mệnh của mình để lựa chọn hình xăm tương thích giúp bạn mau chóng đạt được những ước nguyện trong đầu.

hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn
Xăm chữ VẠN

Ở Ấn Độ thời xưa, Phật giáo, Bà La Môn giáo, Kỳ na giáo, đều sử dụng chữ này. Đầu tiên, người Ấn Độ cho rằng phù hiệu nầy là sợi lông xoắn ở ngực của Phạm thiên, Tỳ thấp nô (Phạn: Visnu), cát lật sắt noa (Phạn: Krsna) và thông thường coi đây là dấu hiệu của sự tốt lành, thanh tịnh, tròn đầy. Trong Phật giáo, chữ Vạn (chiều trên xoay về bên trái ) là tướng tốt lành ở trước ngực của Phật và hàng Bồ tát Thập Địa, về sau dần dần trở thành dấu hiệu đại biểu cho Phật giáo.

Hình xăm chữ “Believe in yourself” hoặc “Hope” khiến cho bạn có nhiều niềm tin và kỳ vọng hơn vào tương lai. Và chỉ cần có niềm tin và động lực, chắc như đinh bạn sẽ vượt qua tổng thể. Đồng thời, hình xăm này còn nhắc nhở tất cả chúng ta tỉnh táo trước những cạm bẫy của đời sống và có niềm tin hơn vào những điều tốt đẹp .

Xăm chữ “believe in yourself”

II. Những hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn cho nữ

Chắc hẳn bạn đã biết, hình xăm là thứ khắc sâu trên da thịt suốt đời vì vậy nên mọi người đều muốn hướng đến những hình xăm nghệ thuật hoặc hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài những khía cạnh về nghệ thuật thì hình xăm còn chứa đựng bên trong đó cả một câu chuyện, một thông điệp hay đơn giản là cầu chúc cho người xăm hình những yếu tố hợp mệnh, phong thủy. Chính bởi vậy, những hình xăm chữ này thường được nhiều bạn nữ lựa chọn với những mong muốn khác nhau.

Hình xăm chữ “Stay strong” như một lời chứng minh và khẳng định rằng bạn cần can đảm và mạnh mẽ ở bất kể nơi nào, bất kỳ thực trạng nào. Hay dòng chữ “ Know your worth ” với ý nghĩa bạn biết giá trị của bạn nằm ở đâu nên bạn cần trân trọng những giá trị đó.

hình xăm chữ stay strong
Xăm chữ “Stay strong”

Hình xăm chữ “Run” cũng mang ý nghĩa rằng bạn cần phải chạy về phía trước chính bới đời sống thực sự rất ngắn, nếu như chỉ đi bộ dọc đường thì không biết khi nào mới tới đích. Chạy là hướng đến tương lai, hướng đến những điều tích cực đang chờ bạn ở phía trước.

hình xăm chữ run
Xăm chữ RUN

Đôi khi bạn vấp ngã và gặp thử thách trên đường đời. Nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc mà hãy tự tin đứng dậy và khẳng định chính mình. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn như một lời nhắc nhở, động viên cho bản thân. Cố lên bạn nhé, TN TATTOO chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh