Hình xăm chân dung gia đình, người yêu (siêu tả thực)

Xăm hình không chỉ là một hình thức nghệ thuật trang trí đầy thu hút mà còn là một cách tuyệt vời để lưu giữ lại những điều ý nghĩa đặc biệt nhất của mỗi người. Trong số đó, hình xăm chân dung gia đình cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ mang tới vẻ đẹp về hình thức mà lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Khi việc xăm hình ngày càng trở nên phổ biến, thì mỗi người đều lựa chọn cho mình một hình xăm với ý nghĩa là lý do riêng. Một số người xăm hình như một cách để trang trí với hình ảnh của bướm, hoa hay mặt trăng… Tuy nhiên, lại có không ít người sở hữu các hình xăm trên cơ thể với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ẩn chứa đằng sau là cả một câu chuyện khiến nhiều người phải cảm động. Đó có thể là ký ức về những người thân yêu nhất hay những câu chuyện cuộc đời vô cùng độc đáo.

hình xăm chân dung gia đình

Là một nghệ nhân xăm hình chân dung với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề – Tuấn Nguyễn Tattoo chia sẻ: “Từng lên ý tưởng và thực hiện qua rất nhiều tác phẩm thế nhưng để lại cho mình nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất chính là các tác phẩm xăm hình chân dung. Với xăm chân dung bên cạnh việc thực hiện tác phẩm mình còn có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện, những kỷ niệm, ý nghĩa về hình xăm ấy. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến mình đặc biệt yêu thích xăm hình chân dung vì thông qua những hình xăm mình có thể giúp ai đó lưu giữ lại những kỷ niệm. Từng xăm hình ba lên cánh tay với mong muốn lưu giữ hồi ức nên mình hoàn toàn có thể thấu hiểu được cảm giác của khách hàng khi muốn có hình xăm chân dung người thân trên cơ thể”.

khóa học xăm hình

=> XEM TẤT CẢ TÁC PHẨM CỦA TÔI <=

Có thể thấy hình xăm tả thực hoàn toàn khác biệt so với các hình xăm thông thường khác. Xăm chân dung đặc biệt vì mỗi tác phẩm đều là độc nhất, vì vậy để có được một tác phẩm hoàn thiện và chân thực nhất đòi hỏi người thợ xăm phải nắm bắt được cái “thần” của đối tượng mà mình muốn thực hiện. Với thể loại xăm hình này, đòi hỏi người thợ xăm ngoài kinh nghiệm phải có sự kiên trì và am hiểu nhất định về mỹ thuật, hội họa mới có thể thực hiện được. Mỗi hình xăm chân dung là một câu chuyện, một cái “hồn” riêng mà người nghệ sĩ cần truyền tải vào tác phẩm. Nếu không truyền tải được nét đặc trưng ấy thì tác phẩm cơ bản chỉ là một hình vẽ mô phỏng. Chính vì vậy mà cùng một đối tượng nhưng qua bàn tay của các nghệ sĩ khác nhau sẽ cho ra những tác phẩm với thần thái khác nhau.

hình xăm chân dung gia đình

Việc gắn bó với hình xăm chân dung tả thực cũng mang đến cho Tuấn Nguyễn Tattoo nhiều trải nghiệm thú vị. Mỗi tác phẩm chân dung với anh là một thử thách và qua đó giúp anh ngày càng hoàn thiện hơn. Đã rất nhiều lần anh thật sự cảm động và đồng cảm trước những câu chuyện của khách hàng. Đó có thể là những hình xăm hạnh phúc để lưu giữ lại những dấu mốc, những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời. Hay đó còn là những hình xăm để lưu giữ lại hình ảnh của những người thân đã qua đời, là hình xăm cha trên cánh tay, hình xăm của mẹ trên ngực hay hình xăm về đứa con gái vừa chào đời đã mất… tất cả đều mang đến cho Tuấn Nguyễn Tattoo những cảm xúc khó tả.

hình xăm chân dung gia đình

Từng trải qua rất nhiều khó khăn để có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp, gửi đến các bạn trẻ còn đang loay hoay trong hành trình theo đuổi bộ môn xăm hình nghệ thuật Tuấn Nguyễn Tattoo chia sẻ: “Xăm hình hiện nay dù không còn là một lĩnh vực xa lạ nhưng đâu đó trong xã hội chắc hẳn vẫn còn những định kiến về ngành nghề này. Có thể đó là sự ngăn cản từ gia đình, sự khó khăn trong việc theo học thế nhưng điều đầu tiên bạn cần phải có chính là sự kiên trì và nhiệt huyết.

hình xăm chân dung gia đình

Đặc biệt với xăm hình chân dung, để có thể làm ra được một tác phẩm hoàn mỹ lại càng đòi hỏi người người thợ xăm phải không ngừng tập luyện, kiên trì, quan sát, nắm bắt được cái “thần” của nhân vật để từ đó có thể lột tả đẹp hơn. Và cuối cùng, hãy cố gắng làm việc bằng chính cái tâm của mình. Ước mơ của bạn sẽ không có gì là xa xôi, ước mơ có thể thành hiện thực hay không nằm ở chính cách bạn lựa chọn để theo đuổi chúng”. Có thể thấy, qua thời gian, nét vẽ có thể đứt, mực xăm có thể mờ nhưng những câu chuyện đằng sau đó sẽ còn mãi. Vì vậy, chúng ta cũng nên cởi mở hơn, chấp nhận trào lưu mới này, hãy nhìn họ và các hình xăm dưới con mắt nhân văn hơn, nghệ thuật hơn. Bởi lẽ, những trải nghiệm làm nên tuổi trẻ và những hình xăm là những mảng màu đa sắc trong bức tranh cuộc đời mỗi người.

Xăm hình chân dung giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ, tại TP.HCM giá xăm hình chân dung đen trắng và xăm màu giao động từ 10.000,000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ tùy vào tay nghề, tên tuổi và trang thiết bị của từng tiệm xăm. Bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu xăm chân dung PORTRAIT TATTOO như: hình xăm chân dung gia đình, hình xăm chân dung nét, hình xăm chân dung mini, hình xăm chân dung không mặt, hình xăm chân dung cô gái, hình xăm chân dung người yêu, xăm hình chân dung 3d, hình xăm chân dung cha mẹ, hình xăm chân dung vợ,…tùy theo sở thích bạn nhé.