Hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp nhất cho nam và nữ

Hình xăm vòng tay nhật cổ đang được phổ biến nhiều ở Nhật Bản. Vì nó mang tính thẩm mỹ rất cao cùng với cá tính riêng của chủ nhận nó. Loại hình xăm ngày vòng quanh cổ tay giống như chiếc vòng thật. Hình dạng này tượng trưng cho sự hoàn hảo và thống nhất, nó còn giống như chiếc đồng hồ có thời gian nhưng không có kết thúc. Hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu ý nghĩa thật của mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Ý nghĩa hình xăm vòng tay Nhật cổ

Trên thực tế mẫu hình xăm Nhật cổ đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên bị chính phục Nhật cấm vì liên quan đến các tổ chức xã hội đen. Nhưng sau một thời gian, hình xăm không còn mác xã hội đen mà thay vào đó những ý nghĩa riêng biệt và liên quan cái đẹp trong nghệ thuật.

Xăm hình vòng tay Nhật cổ đại diện cho phong cách, sự cá tính và sự hoàn hảo. Nó còn tượng trưng cho  thời gian trôi, không bao giờ ngoảnh lại đồng nghĩa với sự cố gắng của con người càng ngày càng tiến bộ không ngừng dừng lại. Bao nhiêu nỗ lực của bản thân sẽ được hồi đáp qua từng thế hệ về sau.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay Nhật cổ

Những chiến binh ở Nhật Bản sở hữu hình xăm vòng tay Nhật cổ từ xa xưa đã toát lên vẻ đẹp khí chất, sự mạnh mẽ của một người anh hùng. Ngoài ra hiện tại, hình xăm này thể hiện được nét mạnh mẽ, kiên cường và tài năng ở phái mạnh. Đối với phái đẹp thì nó còn thể hiện sự  cuốn hút có phần bí ẩn, thu hút ánh nhìn của người khác. Với tính cách nhẹ nhàng nó vẫn có chút dễ thương bên trong những bạn nữ.

II. Mẫu hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp nhất

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và sự sáng tạo của những người nghệ nhân xăm. Hiện nay, hình xăm vòng tay theo phong cách Nhật cổ đã được sáng tạo với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Mỗi yếu tố và biểu tượng của mỗi hình xăm Nhật Bản có ý nghĩa độc đáo thể hiện riêng của nó. Tùy thuộc vào độ phức tạp và kích của hình ảnh, có một số cách giải thích cho bố cục đồ họa thường xuất hiện. Từ đó giúp cho người xăm dễ dàng chọn lựa và có được hình xăm phù hợp nhất cho mình. Dưới đây sẽ là những mẫu hình xăm phổ biến của vòng tay nhật cổ.

1. Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ

Vòng tay nhật cổ mặt quỷ là một trong những hình xăm có họa tiết cầu kì nhưng lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc mặt nạ ma quỷ trong vở kịch Kabuki khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Đồng thời nó còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma, bảo vệ con người khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống. Tuy bề mặt của hình xăm khá dữ tợn nhưng luôn mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ

2. Yakuza hình xăm vòng tay nhật cổ

Yakuza hình xăm vòng tay nhật cổ lấy từ nguồn cảm hứng từ những băng đảng ở Nhật Bản khá khét tiếng. Hình xăm này thể hiện sự chịu đau và thị uy trước những kẻ thủ của băng đảng. Những hình xăm này còn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của một ông trùm.

Yakuza hình xăm vòng tay nhật cổ

3. Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép có ý nghĩa giúp tăng thêm sức mạnh, lòng kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Không những thế, nó còn thu hút sự may mắn, thành đạt và bản lĩnh của con người. Nó còn có ý nghĩa quan trọng trong tâm linh và quyền lực của phái mạnh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ với cá chép khá độc đáo và mới lạ hơn. Điều này cho thấy sự nổi bật của hình xăm này trên cơ thể của mỗi người. Chính vị điều này, nó đã trở thành hình xăm được ưa thích nhất. Và được nhiều người lựa chọn theo phong cách này.

Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

4. Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

Vòng tay nhật cổ mèo thần tài không chỉ là hình xăm mang sự đáng yêu mà còn là lời chút may mắn đến với bản thân trong tương lai. Cùng với truyền thuyết kể lại thì cử chỉ vẫy tay như một cách để thu hút tài lộc và may mắn cho chủ nhân. 

Ngoài ra mẫu hình tattoo này còn có những hình dáng khác nhau đều mang ý nghĩa. Mẫu hình xăm này kết hợp với những chiếc áo ba lỗ sẽ bộc lộ được sự nam tính cùng với đường nét trên cơ thể phái mạnh.

Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

5. Những hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp

Ngoài những hình xăm vòng tay nhật cổ phổ biến thì nó còn những kiểu dáng như chuỗi hại, hoa anh đào, samurai,.. Điểm chung của những hình xăm này đều đem lại sự may mắn cho riêng bản thân. Nhưng còn có thể hiện những cá tính riêng của mỗi bức hình và những ý nghĩa nổi bật mà nó đem lại.

Bài viết trên đây, đã được TATTOO TN chia sẻ ý nghĩa về hình xăm vòng tay nhật cổ. Đồng thời bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về hình xăm này cũng như biết lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh