Hình xăm phong thủy cho 12 con giáp (phù hợp bản mệnh)

Hình xăm phong thủy đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi mẫu hình này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang tài lộc cho những con giáp khác nhau. Dưới đây là mẫu hình xăm phong thủy được TATTOO  tổng hợp lại dành cho 12 con giáp.

卍 Hình xăm phong thủy trong ngũ hành

Hiện nay xăm hình không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà giúp cho những bản mệnh gặp điều may mắn. Dưới đây sẽ là những hình xăm phù hợp với từ bản mệnh khác nhau. Từ đó sẽ giúp các bạn biết các lựa chọn hình xăm nào hợp lý.

Hình xăm phòng thủy trong ngũ hành

NGŨ HÀNH HÌNH XĂM PHONG THỦY MÀU BẢN MỆNH
Kim Đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng… Vàng, nâu, trắng, xám, ghi
Mộc Cây cối, hoa lá, cá chép, cá heo, sao biển, sóng biển… Đen, xanh nước biển, xanh lục
Thủy Mỏ neo, biển cả, cá mập, cá chép, thuyền buồm… Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
Hỏa Ngọn lửa, phượng hoàng, mặt trời, cây trúc, rồng… Xanh lục, đỏ, hồng, tím
Thổ Mặt trời, hoa hướng dương, hình xăm phượng hoàng… Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Kim?

Theo quan niệm thì Kim sẽ hợp kim. Những người bản mệnh này nên lựa chọn màu sắc sáng như màu trắng, ánh kim, mới phù hợp bản mệnh của mình. Ngoài ra họ cũng hợp với những màu như nâu, màu vàng sậm đất. Tuy nhiên sẽ không hợp những màu tối như đen, xanh dương của thủy. Bởi vì Thổ sinh kim, kim sinh thủy. 

Ngoài ra màu như hồng, cam, đỏ, là những màu sẽ khắc mệnh kim. Vì kim khắc mộc, hỏa khắc kim,… Vậy nên người mệnh kim nên chọn những hình xăm như thiên nga, cá chép, đại bàng, mỏ neo. Bởi những hình xăm này rất phù hợp cho người mệnh kim.

Hình xăm phong thủy mệnh KIM

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Mộc?

Vì bản mệnh mộc tương thích với mộc. Nên bản mệnh này sẽ phù hợp với những màu sắc như xanh lá cây, xanh ngọc, xanh lục. Ngoài ra thủy sinh mộc nên người bản mệnh này cũng rất phù hợp với màu nâu, màu gỗ. Thậm chí những màu này còn đem lại may mắn cho chủ nhân.

Những hình xăm thỏ, mèo, cây trúc, cây tre, … rất phù hợp với những người mang mệnh Mộc.

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Thủy?

Màu nước rất phù hợp cho những người mệnh thủy bởi Thủy hợp Thủy. Dựa vào ngũ hành kim sinh thủy việc chọn những màu sắc như ánh kim, bạc, hay trắng đều rất phù hợp với bản mệnh này. Nhưng không nên lựa chọn màu nâu, màu vàng sậm để tránh thổ khắc thủy. 

Nên bản mệnh này rất phù hợp với những hình xăm con vật như cá, lợn, dơi,.. Hãy là thiên nhiên như sông nước, biển cá.

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa?

Người mệnh hỏa không nên chọn những màu như đen, xám, xanh, biển bởi Hỏa sinh Thổ. Thủy khắc hỏa nên những màu sắc tốt sẽ không đem lại may mắn cho bản thân. Bởi vậy người mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu nóng như đỏ, tím, cam bởi Hỏa hợp Hỏa. Trong ngũ hành mộc sinh hỏa cũng giúp cho người bản mệnh này hợp với màu xanh lá cây. 

Ngọn lửa, mặt trời, phượng hoàng .. là những hình xăm phù hợp với người mệnh hỏa. Không những vậy nó giúp cho người mệnh hỏa làm ăn tốt cũng như gặp nhiều may mắn.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

☯ Hình xăm phong thủy mệnh Thổ?

Những người mang mệnh Thổ là những người có tính cách vững vàng, ổn định. Đồng thời Hỏa sinh Thổ nên việc chọn những màu đỏ hồng, tím, nâu đất rất phù hợp với bản mệnh này. Tuy nhiên tránh như màu như liên quan để nước như xanh dương, đen, tím bởi thổ khắc thủy. 

Vậy nên người mệnh Thổ rất phù hợp với những hình xăm như mặt trời, hoa hồng, hoa hướng dương…. Hay là mẫu hình con vật như dê, chó, trâu, … Những mẫu hình này đem lại rất nhiều lộc lá cho những người mệnh Thổ.

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

卍 Hình xăm phòng thủy theo tuổi

Ngoài những hình xăm trong ngũ hàng ra thì việc xăm hình theo tuổi vô cùng ý nghĩa. Mỗi con giáp đều có đặc tính khác nhau. Nên lựa chọn hình xăm cho 12 con giáp sẽ đem lại phong thủy cho chủ nhân tốt nhất. Do đó bạn có thể lựa chọn được hình xăm nào phù hợp với tuổi của bản thân.

Hình xăm phòng thủy theo tuổi

1. Tuổi Tý

Người con trai cầm tinh con chuột là những người có tính cách đa sầu, đa cảm. Còn những người con gái tuổi tý lại rất dịu dàng êm ả. Người tuổi tý cũng rất nóng tính và ương ngạnh. Tuy nhiên họ lại có trí thông minh cùng với sự khôn ngoan nên rất dễ vượt qua mọi khó khăn vất vả. 

Vậy nên những người bạn nam tuổi Tý rất hợp với những hình xăm như hầu vương, rồng và hình trâu. Còn với những bạn nữ thì lại phù hợp với những hình xăm như hoa hồng, mặt trời, ..

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu luôn có lòng kiên cường cũng như chịu khó trong mọi việc. Ngoài ra họ luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề và quyết đoán. Họ còn có tài chỉ huy làm việc dứt khoát nên được nhiều người nể phục.

Vậy nên những người tuổi Sửu nên xăm hình mưa, rồng, cá chép hoặc hình xăm liên quan để hổ. Bởi những hình xăm này đều hợp với tuổi Sửu.

3. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tính cách hung hăng, bướng bỉnh và hay hoài nhi. Bởi con giáp này con rất nhạy cảm, điệu đàng, giàu cảm hứng trong mọi việc. Tuy nhiên họ lại có lòng quả cảm không sợ hiểm nguy, luôn cạnh tranh đối đầu và sự khó lường. Điều này đã giúp cho người tuổi Dần trở nên nổi bật. Họ rất thích sự tự do cũng như thích khám phá và ghét việc nghe lời người khác.

Hình xăm con thuyền, đại dương, sóng nước, thanh kiếm đây là mẫu hình nói về sự tự do rất phù hợp cho những người tuổi Dần.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão vô cùng tốt khi họ sở hữu tính cách nhiệt tình và luôn nghĩ đến người khác. Họ còn có đôi mắt tinh xảo, nhìn xa trông rộng luôn làm việc một cách nhanh gọn. Họ có thể thích nghi được mọi môi trường cũng như chịu đựng được áp lực đè nén từ công việc lẫn đời sống.

Người tuổi Mão rất phù hợp với những hình xăm liên quan đến mệnh thổ như: Phượng hòa, hoa hồng, kim tự tháp….

5. Tuổi Thìn

Tuổi thìn là những con người thích sự tự lập cũng như tự do trong công việc và đời sống. Nói cách khác họ là người hướng ngoại mạnh mẽ luôn có niềm tin vào bản thân. Họ luôn lao đầu vào thử thách để tìm đến thành công. Khi có được thành công thì họ mới nghĩ đến chuyện gia đình. Người tuổi thìn nên xăm những con vật như chó, rồng, trâu…Đây là những con vật tượng trưng cho sự tự do.

6. Tuổi Tị

Người tuổi tỵ là những con người sống ẩn luôn tạo ra sự huyền bí và nguy hiểm như con rắn. Họ luôn thật trọn những câu từ họ nói ra. Rất khó ai có thể lừa gạt được tuổi này bởi nó có trí thông minh, nhanh trí cũng như giỏi tiếp xúc. Tuy nhiên họ luôn được bọn người yêu quý bởi tính trung thành của họ, nhưng họ vẫn hay ghen và luôn nhạy cảm trong mọi việc.

Tuổi tỵ nên xăm hình liên quan đến thuộc tính Mộc như cây cối, đồng cỏ, … Xăm những hình này còn đem may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

7. Tuổi Ngọ

Đây là con giáp bị nhiều người xa lánh bởi có tính cách cứng đầu, bướng bỉnh và khó gần. Tính khí cũng bốc đồng và có nguồn năng lượng tiêu cực khiến họ trở nên nguy hại. Con giáp này không bằng lòng với bất kì quan điểm nào khác ngoài quan điểm của chính mình. Họ luôn chọn lối đi riêng không đi theo đám đông.  Hình xăm đại bàng, con voi, rồng lửa,.. là những hình xăm rất phù hợp với người tuổi Ngọ.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất bình tĩnh và luôn giữ thái độ mềm mỏng trong mọi việc từ đời sống đến công việc. Bởi họ có tích cách rất ôn hòa và nhẹ nhàng. Chính vì điều này giúp người người có thể dễ dàng bắt chuyện cũng như cảm nhận được sự bình tĩnh bên trong họ. Người tuổi Mùi nên xăm những hình có chủ đề tự do như, cá mập, cá heo, cá chép, biển cả,…

9. Tuổi Thân

Than được tượng trưng cho con khỉ bởi nó là động vật thông minh nhất trong 12 con giáp. Thế nên những người tuổi thân cực kì tài năng cũng như mưu trí mà còn giàu lòng vị tha. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn. 

Người tuổi Thân nên chọn những hình xăm liên quan đến cơn mưa, con chó, con khỉ.. Đây là những hình xăm mang đến sự bình an, sức khỏe và thể chất giúp bạn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

10. Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường có tính cách can đảm, mạnh mẽ, năng động, nhiệt tình và thân thiện. Vậy nên tuổi Dậu rất kết bạn cũng như có nhiều bằng hữu sẵn sàng giúp đỡ con giáp này.  Họ rất hợp với hình xăm con rắn, con trâu, thiên nga, mỏ neo,…

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con người mang vẻ bề ngoài hiền lành thân thiện bên trong có lòng tốt, lương thiện. Họ luôn sẵn sàng hết lòng với công việc họ đang làm. Họ còn có tính cách quả cảm và trung thành với người khác khi đem lại được lợi ích cho bản thân. Tuy nhiên những người tuổi này khá đơn thuần và điềm đạm. Chính vì vậy họ rất phù hợp với hình xăm con ngựa, hồ… 

12. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi là những người sống rất tình cảm và luôn đem lại mái ấm cho gia đình. Họ còn có tính cách trầm lặng, một khi làm việc thì rất yên tâm bởi họ làm việc rất chắc chắn. Không ngại bất kỳ khó khăn và luôn dốc hết sức vào làm việc để triển khai xong công việc.

Những người tuổi Hợi nên xăm con hạc, phương hoàng, .. Bởi hình xăm này thích hợp cho những bạn thích sự ôn hòa.

Tóm tắt này trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình xăm phong thủy. Dành cho những bạn tin vào tử vi và phong thủy cũng như tín ngưỡng. Hy vọng rằng TATTOO TN chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn hình hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ TN TATTOO SUPPLY

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh