Người dân Argentina đổ xô đến TN TATTOO xăm hình MESSI

Hình xăm Messi tạo thành trend sau khi Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022 bằng chiến thắng trước đội tuyển Pháp, các tiệm xăm tại TP.HCM đã luôn bận rộn và chật kín khách hàng mong muốn xăm hình người hùng của đất nước này.

Sau buổi ăn mừng ở Sài Gòn vào đêm 20-12, sáng hôm sau, các thợ xăm ở TN TATTOO đã phải nỗ lực làm việc hết sức để xăm hình Lionel Messi lên cơ thể những người hâm mộ. Với những người yêu bóng đá, việc xăm hình Messi là cách thể hiện sự tôn trọng đối với anh ta. Messi được coi là một huyền thoại của bóng đá Argentina, tương tự như Diego Maradona.

hình xăm MESSI
Tokuda Yama xăm hình MESSI lên cánh tay

Tuấn Nguyễn tattoo, chia sẻ: “Tôi biết rất nhiều người muốn xăm hình Messi và đội tuyển Argentina vì họ đã đặt chỗ với tôi trước trận chung kết. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra sẽ có một ngày mà nhiều người phải xếp hàng để đợi xăm mình như vậy”.

Tuấn Nguyễn tattoo cũng cho biết thêm, kể từ sau đêm Messi chiến thắng, điện thoại của các thợ xăm trong tiệm của anh bắt đầu đổ chuông không ngừng. Cùng với đó là những câu hỏi về hình xăm của Messi, World Cup và cờ Argentina.

Tokuda Yama, 45 tuổi, một khách hàng đến xăm mình, nói: “Trước đó, tôi đã quyết định không xăm thêm hình nào. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Messi nâng cao chiếc cúp vàng, tôi nghĩ rằng hình ảnh của cậu ấy xứng đáng có một chỗ trên cơ thể tôi”. Tôi rất hài lòng khi xăm hình tại TN TATTOO, hình xăm rất đẹp, tôi rất thích hình xăm này.