Hình xăm cung hoàng đạo đẹp, độc đáo và cá tính

Hình xăm cung hoàng đạo không chủ mang sự quyến rũ cho bản thân mà còn thể hiện được tính cách cũng như sở thích của các nhân. Chính vì sự độc đáo của nó đem lại khiến cho không ít bạn trẻ thích thú.

hình xăm cung hoàng đạo
(hình xăm cung hoàng đạo)

Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chưa biết chọn hình xăm nào phù hợp với mình thì hãy để TATTOO TN giải thích ý nghĩa các cung hoàng đạo. Từ đó, bạn sẽ biết nên hình xăm cung hoàng đạo nào thích hợp với mình.

♈ Hình xăm Cung Bạch Dương

Thì theo truyền thuyết thì cung Bạch Dương có biểu tượng là hình ảnh phá cách của cái đầu con cừu đực. Bạch dương là con cừ mang bộ lông vàng luôn bị săn đuổi bởi nhà thám hiểm Jason trên con thuyền Argo.Tuy nhiên Bạch Dương là con vật rất cứng đầu luôn bảo vệ bộ lông của mình trước sự săn đuổi. Ngoài ra Aries Bạch Dương hay còn gọi là Dương cưu là chòm sao đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo.

Hình xăm Cung Bạch Dương

Biểu tượng chòm sao Bạch Dương là một con cừu đực có bộ lông màu vàng. Tượng trưng cho sự sống cũng như lòng chung thủy và sự tự do. Vậy nên hình xăm cung bạch dương dành cho những người thích sự thoải mái, tự do và không thích bó buộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Hình xăm cung bạch dương dành cho những người thích sự thoải mái, tự do và không thích bó buộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

♉ Hình xăm Cung Kim Ngưu

Hình xăm Cung Kim Ngưu

Trong xã hội tôn thờ các vị thánh, trong đó bò đực được tôn vinh là biểu tượng của sức mạnh và kiên định. Chính vì điều đó những người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống. 

Kim Ngưu tên gọi tiếng anh là Taurus, cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất. Những người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, tiền tài, nhưng họ luôn cố gắng để đạt đến mục đích của mình đề ra. 

Hình xăm Cung Kim Ngưu rất thích hợp với những người thích sự cầu tính, kiên định hay sự tinh tế đầy mộc mạc.

♎ Hình xăm Cung Thiên Bình

Thời La Mã nữ thần công lý Astraea được miêu tả với biểu tượng đặc trưng cho chiếc cân phân định cái thiện và cái ác, biểu tượng cho lẽ phải, sự công bằng, chính trực, nghiêm minh, không thiên vị. Người thuộc cung thiên bình ngày nay đều có thể đưa ra những quyết định chính xác cũng trở thành nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Hình xăm Cung Thiên Bình

Thiên bình là cung hoàng luôn hướng tới sự hòa nhập với mối quan hệ và luôn có cái nhìn độc đáo mới mẻ về mọi việc. Những người thuộc cung Thiên Bình rất thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác, Thiên Bình là người coi trọng sự hòa hợp. Đồng thời Thiên Bình luôn trân trọng cái đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm Cung Thiên Bình rất thích hợp với những người có tính cách hướng nội và luôn sẵn sàng coi trọng người khác.

♏ Hình xăm Cung Hổ Cáp

Hình xăm Cung Hổ Cáp

Cung Hổ Cáp hay còn gọi là cung bọ cạp có biểu tượng là chữ M. Viết tắt của Mars vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp với cái đuôi tượng trưng cho ngọc độc. Bọ cạp đã chứng minh bản thân mình trước thợ săn cổ đại Orion khi ông tuyên bố chưa ai có thể giết ông ta. Chính vì điều đó, những người cung Hổ cáp điều có tài năng riêng trong cơ thể để có thể phát huy tốt điều đó. Luôn sẵn sàng lao vào khó khăn và sử dụng sức mạnh để đương đầu với mọi thử thách.

Hổ cáp là cung hoàng đạo luôn hướng đến cảm xúc mãnh liệt và sẽ làm tất cả để tìm ra sự khác biệt so với bất kì người khác. Hình xăm cung hổ cáp rất thích hợp với những người có tính cách mạnh mẽ và bất chấp mọi thứ.

♊ Hình xăm Cung Song Tử

Hình xăm Cung Song Tử

Cung Song Tử là biểu tượng của cặp song Castor và Pollux con của thần Zeus. Nhưng do người anh Castor đã chết nên Pollux đau khổ, vì thương con nên Zeus đã hóa họ thành chòm sao trên bầu trời, thay phiên nhau tỏa sáng, người ở dưới trần gian người ở trên thiên đàng. Chính vì vậy người thuộc cung này luôn đối lập có hai khuôn mặt.

Cung song Tử thường là những người hiền lành, tốt bụng, đẹp trai, xinh gái mang trong mình sự thông minh và thích ứng nhanh chóng. Hình xăm cung song tử rất phù hợp với những bạn thích cái đẹp hay có tính cách tốt bụng.

♐ Hình xăm Cung Nhân Mã

Hình xăm Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là biểu tượng là cung tên kèm mũi tên nhọn. Truyền thuyết Sumeria kể lại nhân mã là một con quái vật có đầu người nhưng mình ngựa. Nhưng theo truyền thuyết của Rome thì nhân mã lại có tính cách cực kỳ dịu hiền. Chính vì vậy những người thuộc cung Nhân Mã là những người thích mạo hiểm vi vu khắp nơi. Họ thích những chuyến đi xa và những nền văn hóa đa dạng. 

Cung Nhân Mã thường là những người thẳng tính và luôn dành những điều chân thành nhất cho người kia. Họ còn là người có tính cách khám phá những thứ mới mẻ. Hình Xăm Cung Nhân Mã thích hợp cho người thích sự phiêu lưu hay luôn tìm những thứ mới mẻ.

♋ Hình xăm Cung Cự Giải

Cung Cự giải hay còn gọi là Cancer, đây là một con cua có người bạn là quái vật mãng xà Hydra. Tuy nhiên vào một hôm anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra, vì thấy bạn của mình bị chết thê thảm. Con cưa đã liều mình để trả thù, nhưng chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả. Sự hy sinh của chú cua vẫn còn sống trong đến ngày nay, thể hiện người sống giàu tình cảm, dễ cảm thông với người khác và trung thành.

Hình xăm Cung Cự Giải

Cung Cự giải thường là những người không hề yếu đuối mà là người rất kiên cường. Nhưng họ hay rơi vào trạng thái bi quan, nghi ngờ và cảm thấy không an toàn. Hình Xăm Cung Nhân Mã thích hợp cho người thích sự mạnh mẽ sống tình cảm với bạn bè anh em và gia đình.

♑ Hình xăm Cung Ma Kết

Hình xăm Cung Ma Kết

Theo truyền thuyết Hy Lạp kể rằng trong cuộc chiến Titans, có một anh hùng tên Ma Kết đã hoảng sợ và nhảy xuống dòng sông Nile rồi bị biến thành con vật nửa người nửa dê. Hiện nay,  Ma Kết được nhắc đến là vị anh hùng đã vươn lên khó khăn trong cuộc sống. 

Ma kết thường là những có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Đặc biệt mỗi lần vấp ngã trước khó khăn, họ sẽ luôn đứng dậy chạy tới phía trước. Họ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và luôn định hướng đúng đắn cho bản thân.

♌ Hình xăm hình Cung Sư Tử

Hình xăm Cung Sư Tử

Truyền thuyết kể rằng có anh hùng Hercules đã tiêu diệt được con sư tử có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Con sư tử đã bị Hercules dùng tay bóp chết và linh hồn của nó bay lên trời. Ngày nay sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

Cung sư tử là những người có sức mạnh và lòng kiêu hãnh cũng tính tự lập cao. Hình Xăm cung sư tử dành cho những người thích sự năng động và nhiệt tình.

♒ Hình xăm Cung Bảo Bình

Hình xăm Cung Bảo Bình

Truyền thuyết kể rằng có Cung Bảo Bình theo tương truyền sẽ được nữ thần Hera (vợ của thần Zeus) bảo vệ. Bà luôn bảo vệ cho hôn nhân và gia đình của mình bền vững về sau. Bà cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và thích thay đổi người khác theo ý muốn của mình.

Vậy nên cung Bảo bình là những người suy nghĩ độc lập, táo bạo, với tính kiên trì. Đây cũng là lợi thế của những người thuộc cung hoàng đạo này. Hình Xăm cung Bảo Bình dành cho những người bướng bỉnh và bản tính có phần cố chấp.

♍ Hình xăm Cung Xử Nữ

Hình xăm Cung Xử Nữ

Truyền thuyết kể rằng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary – người mẹ sinh ra chúa Jesus, họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Nó cũng tượng tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo. Đây là sự kết hợp cái trong trắng với sự sung sung mãn của loài người – chính vì điều đó đã tạo nên tính cách Xử Nữ ngày nay. 

Vậy nên cung xử nữ là những người cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Hình Xăm Cung Xử Nữ dành cho những người thích phân tích và giúp đỡ người khác.

♓ Hình xăm Cung Song Ngư

Hình xăm Cung Song Ngư

Truyền thuyết kể rằng cách điệu của hai con cái là biểu tượng của Song ngư. Ngày xia Aphrodite và người con trai của mình là Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Tuy nhiên họ thoát chết bằng cách nhảy xuống nước và biến thành cả. Tuy nhiên song ngư còn có ý nghĩa là cùng nhau gắn bó lâu dài. 

Vậy nên những người thuộc cung Song Ngư là những người thích sự gắn bó lâu dài. Hình Xăm Cung Song Ngư dành cho những người luôn lạc quan, yêu đời.

Bài viết trên đây, đã được TN TATTOO SUPPLY chia sẻ ý nghĩa về hình xăm cung hoàng đạo may mắn. Chính vì hiểu sâu về những ý nghĩa bên trong hình xăm cung hoàng đạo nên hình xăm đó dần được phổ biến đến hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh