Hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ đang được phổ biến nhiều ở Nhật Bản. Sau khi biết được chi tiết lịch sử cũng như ý nghĩa về hình xăm này thì nó trở thành xu hướng ở Việt Nam. Đồng thời hình xăm còn được giới trẻ đón nhận một cách nhanh chóng và ưu chuộng hiện nay. Hình xăm geisha chính là như cô gái xinh đẹp ở Nhật Bản cầm quạt. Hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu ý nghĩa thật của mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Nguồn gốc của hình xăm Geisha

Geisha Nhật Bản được hình tượng những cô gái cầm quạt vô cùng đặc biệt có khuôn mặt cực đẹp. Ngoài ra họ còn có đôi môi đỏ và kiểu tóc trau chuốt, mắt kẻ bằng chì đen đỏ cùng với sự xuất hiện trong bộ kimono truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên do tính chất công việc nên hay bị người khác hiểu nhầm là Kỹ Nữ.

Tuy nhiên đa phần nhiều người điều hiểu sai từ “Geisha”. Thực chất tiếng nhật của nó là 藝<芸>者 dịch ra đúng nghĩa là: “Con người của nghệ thuật”. Ở Nhật Bản thì đây là nghệ sĩ có tài ca múa nhạc vừa có khả năng biết trò chuyện, đồng thời là một nghệ thuật giải trí truyền thống của Nhật Bản.

Geisha chính là những cô gái được đào tạo những khả năng như: múa, hát, chơi nhạc cụ truyền thống. Họ còn có những đặc biệt khác là dẫn dắt câu chuyện thu hút trong các buổi tiệc của giới thượng lưu. Công việc chính của họ là giúp cho khách hàng vui bằng việc hát, múa, kể chuyện, nói chuyện hay bất kì hành động khiêu gợi nào. Lưu ý khách hàng không được yêu cầu quá giới hạn với những cô gái này, hay nói cách khác là không bán dâm. 

Tuy nhiên Geisha đã ra ngoài quyết định quan hệ với những nhà tài trợ hoặc khách quen của mình. Thì những người như vậy không được còn được coi là geisha .Đồng thời họ sẽ không được biểu diễn nữa.

II. Ý nghĩa hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp và sự quyến rũ của người con gái. Đồng thời, hình xăm này còn tôn nên sức mạnh nữ tính và đầy bí ẩn. Nó là biểu tượng tôn vinh cái đẹp. Mẫu hình xăm cô gái Nhật Geisha mang một thông điệp là mong muốn thoát khỏi những cám dỗ, những cạm bẫy và vùng nguy hiểm trong cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, hình xăm còn có sự hấp dẫn đối phương với nét đẹp riêng mà nó đem lại. Chính vì điều đó khiến cho nhiều người đã chọn mẫu hình xăm này.

III. Hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ đẹp nhất

Hình xăm này còn mang yếu tố thu hút đối phương vì sự gợi hình đối với mọi giới tính. Nó còn toát sự sự cao quý và thanh tao. Đây cũng là lời nhắn gửi cho chủ nhân của nó là dùng có bị cám dỗ hay khó khăn gì cũng vượt qua và mang được cái khí chất.

Ngoài ra mẫu hình tattoo Geisha Nhật Bản kín lưng, nửa lưng hay bắp tay đều có hình mặt quỷ đi kèm sẽ tạo ra điểm ấn độc đáo mang lại còn mang vẻ đẹp hiện đại ngày nay. Nó còn tạo nên những cảm xúc ấn tượng lạ lẫm của chính chủ nhật của nó với những người xung quanh.

Bài viết trên đây đã được TUẤN NGUYỄN TATTOO chia sẻ ý nghĩa về hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ. Hy vọng bài viết bổ ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như biết lựa chọn hình xăm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh