Hình xăm cha mẹ và những ý nghĩa tuyệt vời

Hình xăm cha mẹ có nhiều ý nghĩa mà nhiều bạn chưa biết. Vì đơn giản nhiều người nghĩ xăm hình chỉ là nghệ thuật cũng như tạo ra điểm ấn. Thì hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu ý nghĩa thật của mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Tình yêu lớn nhất không phải tình yêu phải là tình yêu đơn phương hay là tình yêu người đó dành cho bạn. Mà cơ bản tình yêu thương của cha mẹ không có gì sáng bằng. Cha mẹ đã chăm sóc chúng ta từ khi được sinh ra cho đến hiện tại, với tình yêu vô điều kiện. 

Để bày tỏ lòng biết ơn với công lao dưỡng dục cũng như muốn thể hiện tình yêu dành cho cha mẹ. Hiện nay có rất nhiều hình thức để bày tỏ nhưng so với những gì bố mẹ làm cho chúng ta thì là chưa đủ. Vì cha mẹ chúng ta sẵn sàng hi sinh nhiều hơn con cái để có thể cho con cái về sau lớn mà trưởng thành hơn.

ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Tuy nhiên, hiện nay hình xăm cha mẹ là một trong những phương thức truyền tải được nhiều người lựa chọn. Vì khi xăm nên người sẽ không thể xóa nhòa, chính vì điều đó hình ảnh cha mẹ sẽ đi suốt với chúng ta cả đời.

II. Nguồn gốc của hình xăm cha mẹ

Nguồn gốc của hình xăm cha mẹ bắt nguồn từ những nghệ sĩ thợ xăm sáng tác. Những hình xăm này giúp những ai muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho đấng sinh thành. Những mẫu tattoo này thể hiện thay cho những câu nói có đôi chút ngượng nghịu. Chính vì đó những hình xăm này được xem như một trong những mẫu hình xăm hiện đại được đông đảo mọi người yêu thích.

III. Những điều cần biết khi xăm hình cha mẹ

Tuy nhiên, không phải cứ xăm hình cha mẹ lên người là thể hiện được tình yêu dành cho cha mẹ. Vì cơ bản nên biết những điều cần thiết giúp cho hình xăm có thể thấy rõ hơn cũng như tình yêu dành cho cha mẹ mãi không nhạt phai. Dưới đây sẽ là những điều cần biết về mẫu tattoo này.

1. Giá hình xăm cha mẹ bao nhiêu tiền?

Giá hình xăm cha mẹ bao nhiêu tiền không có mức giá cụ thể vì dựa vào nhiều yếu tố như kích thước, độ khó,… Ví dụ: Xăm hình nhỏ dưới 10cm mức giá sẽ dao động khoảng 300K-500K. Xăm hình lớn thì có thể có thể dao động 900k – 2,5 triệu. Chân dung ba mẹ truyền thần có thể khoảng trên 5 triệu 1 hình,…

2. Sửa hình xăm cha mẹ hỏng như thế nào?

Lưu ý nếu như xăm hình cha mẹ lên cơ thể thì nên chăm học hình xăm tránh những trường hợp hình xăm trở nên hỏng. Mỗi khi hình xăm hỏng sẽ khiến cho mẫu tattoo này trở nên xấu hơn cũng như không còn ý nghĩa như trước. Tuy nhiên hình xăm lên cơ thể rất khó có thể sửa nhưng không hẳn không có cách. 

Nếu hình xăm nhỏ bị hỏng thì bạn có thể ra tiệm xăm và lựa chọn mẫu hình to hơn để đè vào. Xăm chồng màu mực lên hình xăm cũ sẽ giúp hình cũ trở nên mới hơn. Hoặc nếu như mẫu hình xăm quá to thì nên tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại Laser Picosure. Sau khi xóa xăm đợi ít nhất 2 – 3 tháng thì mới xăm lại để cho vết sẹo còn thể lành.

IV. Tổng hợp những hình xăm cha mẹ đẹp nhất

Hình xăm cha mẹ không chỉ làm đẹp ra mà còn có rất nhiều mẫu hình khác nhau giúp người chơi có thể lựa chọn. Ví dụ như mẫu: hình xăm chữ cha mẹ cách điệu, hình xăm cha mẹ kín lưng, hình xăm cha mẹ ở tay,..

Tóm lại bài viết trên đây là toàn bộ ý nghĩa cũng như thông tin về hình xăm cha mẹ đã được TATTOO TN SUPPLY chia sẻ. Ngoài ra, mỗi mẫu hình cũng như mỗi vị trí khác nhau đều có những ý nghĩa riêng. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được những mẫu hình xăm riêng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh