Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất đang được phổ biến hiện nay được giới trẻ kỳ yêu thích. Không chỉ là hình xăm nghệ thuật mà nó còn thể hiện tấm lòng hiếu thảo, tôn kính cha mẹ của mỗi con người. Hình xăm này con nhắc nhở rằng cha mẹ đã gánh vác mọi khó khăn để nuôi lớn mỗi chúng ta, vậy nên phải cố gắng để không phụ lòng cha mẹ. Hình xăm trên cơ thể muốn nhắc chúng ta lòng hiếu thảo với họ mà không được quên. Hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu ý nghĩa thật của mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Hình xăm cha mẹ kín lưng giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Mẫu hình xăm tùy thuộc vào kích cỡ cũng như độ khó của hình đó. Đồng thời nó còn tùy thuộc vào kiểu xăm như: Đi khung full lưng, xăm đen, xăm màu, xăm tả thực. Còn nếu nhưng bạn muốn biết giá chính xác thì hãy liên hệ số điện thoại 0939 525 555 hoặc bạn có thể đến trực tiếp thông qua địa chỉ 183 Nguyễn Phúc Chu,phường 15, quận Tân Bình,HCM. Lúc đó TATTOO TN sẽ báo giá trực tiếp cho các bạn. Lúc đó bạn sẽ nhắm rõ được mức chi phí để có thể cho bản thân một kiểu xăm phù hợp.

Nếu bạn muốn biết giá chính xác bất kỳ hình xăm nào vui lòng gọi 0939 525 555 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất. Giá của hình xăm cha mẹ bít lưng tùy thuộc vào kích thước cũng như độ khó mà sẽ có mức chi phí khác nhau như sau:

KIỂU XĂM GIÁ XĂM (VNĐ)
Đi khung full lưng 2.000.000
Xăm đen 10.000.000
Xăm màu 15.000.000
Xăm tả thực 30.000.000

II. Mẫu hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu hình xăm cha mẹ kín lưng như: Hình xăm che mẹ mini, Hình xăm cha mẹ với cây tre, con thuyền nhỏ, chữ tàu,.. Điểm chung của hình xăm này luôn hướng đến sự nhắc nhở cha mẹ yêu thương chúng ta vô điều kiện. Ngoài ra mẫu hình truyền thần để khuôn mặt của bố mẹ để luôn luôn hiện rõ trong tâm trí ta để nhắc nhở. 

Bên cạnh đó, tattoo cha mẹ còn gợi nhắc chúng ta dù có bận rộn đến mấy. Hay đi đâu thật xa để khám phá bầu trời mới rộng lớn. Nhưng khi trở về nhà, bố mẹ sẽ luôn dang tay ra đón chào chúng ta. Lúc đó sẽ giúp bản thân tiếp nạp động lực từng đấng sinh thành giúp cho con cái vượt qua mọi khó khăn. Gian nan thử thách trong cuộc đời sẽ dần trở lên không còn khó khăn.

Mẫu hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Ngoài ra nó còn có những ý nghĩa sâu sắc đằng sau hình xăm cha và mẹ là một cử chỉ cảm ơn, trao lại một cách nhỏ bé, cho cả cuộc đời của tình yêu không vào có thể trả lại.

Những mẫu hình xăm cha mẹ được kết hợp cùng với những lời kể của khách hàng giúp cho người nghệ nhân có thể lên ý tưởng và thiết kế một mẫu hình xăm như kể lại. Mẫu tattoo này như kể lại những trang hồi ức của mỗi người trong đó có hình bóng của cha của mẹ thân yêu. Với những hàng đồng trong quá khứ như bố vất vả gánh những công việc khó khăn rồi tối về chơi với những đứa con. Còn mẹ vừa làm việc nhà cũng như chơi đùa với con mỗi khi con khóc.

Điều này thể hiện những kí ức tốt đẹp về đấng sinh thành của cha mẹ dành cho con. Hình xăm sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời như cha mẹ sẽ luôn ở bên cạnh ta và tồn tại theo năm tháng. Dù thời gian trôi qua cũng như cha mẹ dần không còn nữa thì kí ức sẽ mãi sống cùng thời gian. 

Tóm lại bài viết trên đây, đã được TN TATTOO SUPPLY chia sẻ ý nghĩa về hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất. Mẫu tattoo này không chỉ dành cho những người yêu thương gia đình mà còn thể hiện sự biết ơn mà cha mẹ đã dành cho con cái. Chính vì điều đó, hình xăm này càng trở nên nổi bật trước những người sống tình cảm với gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh