Hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng (bản thiết kế siêu đẹp)

Hình xăm cá chép hóa rồng là tượng trưng cho tài lộc và may mắn, chính vì điều đó khiến cho giới trẻ thích thú lựa chọn. Với màu sắc tuyệt đẹp cùng với hình dáng uyển chuyển mềm mại. Đặc biệt xăm kín lưng mang thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông, với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Truyền thuyết kể rằng, Trời đã tạo ra các sinh vật sống cùng với nước từ gió sông và biển. Trời cũng chính là ngọn nguồn phát sinh mọi thứ. Sau khi tạo ra con người và vận vật trên trái đất nên không có thời gian tạo mưa gió nữa. Chính vì điều đó, ông đã sai rồng rồng chịu trách nhiệm bay lượn trên bầu trời để tạo mưa bằng cách phun nước xuống trần gian.

Nhưng số lượng rồng quá ít nên việc tạo cơn mưa khắp nơi không đủ. Sau một thời gian suy nghĩ, trời đã tạo cuộc thi kén chọn các con vật trên thế giới. Con vật nào đủ khả năng sẽ được là rồng, đây còn gọi là “thi Rồng”

Sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nhiều loài vật đã bị loại gần hết. Thậm chí có nhiều con vật thi đợi một để bị loại gần đến, đến đợi thứ 2 cũng không còn nhiều. Dần dần cũng bị loại chỉ còn gần chục con vậy.

Tuy nhiên có một con cá chép đặc biệt ngậm một viên ngọc quý trong miệng. Sau khi nhờ đợi sóng cao lên vượt qua một lần 3 đợt sóng và nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng. Cũng chính vì điều đó, hình xăm cá chép hóa rồng đã trở thành biểu trưng cho sự mạnh mẽ, can đảm, kiên cường. Ngoài ra còn thể hiện sự thông minh, may mắn và thành công.

II. Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng

Có thể nhờ sự thông minh cũng như kiên cường đã vượt qua được Vũ Long Môn. Vì vượt qua được, chúng sẽ thành rồng trời đảm nghiệm mưa gió trên trần gian. Tuy nhiên chúng đã khó khăn vượt qua sóng sao, nước sâu, vượt qua mưa gió sấm chớp để có thể hóa rồng.

Cũng giống như cuộc sống của chúng ta, ai ai cũng muốn thành công, cũng phải nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Mọi thách thức đều phải bền bỉ mới có thể chạm đến vinh quang về cho bản thân. Và họ cũng phải đủ cả phẩm chất tin anh nhất.

Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng là thể hiện sự cản đảm, kiên trì, và có sự tin tưởng trong mọi mục tiêu đến tới đài vinh quang. Có thể thích nghi được mọi môi trường sống trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Chính vì điều đó, người ta tâm niệm rằng “không gì là không thể khi đã cố gắng hết sức hướng đến mục tiêu tốt đẹp”.

III. Giá hình xăm cá chép hóa rồng

Bảng giá hình xăm cá chép đi nét, lên khung, chưa tô trắng đen, chưa tô màu có giá như sau:

VỊ TRÍ KHUNG GIÁ TIỀN (VNĐ)
Full ngực 1.000.000
Full tay 1.500.000
Full lưng 2.000.000
Full chân 2.000.000

Nếu bạn muốn biết giá chính xác bất kỳ hình xăm nào vui lòng gọi 0939 525 555 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.

IV. Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Một hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng có thể giúp bạn tăng vẻ nam tính và mạnh mẽ hơn. Đồng thời, một số mẫu hình xăm khác nhau giúp mọi người có thể lựa chọn để bộc lộ được những ý nguyện cũng như mong muốn của bản thân. Tùy thuộc vào sở thích của mình cũng như có những ý nghĩa nhất định bên trong mỗi con người. Vậy nên dưới đây có những mẫu hình xăm khác nhau giúp phái nam hoặc phái nữ có thể lựa chọn cho bản thân.

1. Khung hình xăm cá chép kín lưng

Khung hình xăm cá chép kín lưng được phái mạnh thích thú vị đồ ngầu của nó đem lại. Đặc biệt không chỉ phái mạnh thích mà phụ nữ cũng bị cuốn hút bởi những người có hình xăm này trên lưng. Đây cũng là hình xăm nổi tiếng trong thế giới tattoo.

Khung hình xăm cá chép kín lưng

2. Hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen lấy cảm hứng từ cá chép bơi lội trong hồ sen vì nhìn chúng có vô cùng nghệ thuật. Những bông hoa tượng trưng cho những người phụ nữ thanh thoát cao sang. Còn những chú cá chép thể hiện hình ảnh mạnh mẽ ẩn mình dưới những bông sen sẽ mang đến 2 mang mảng màu đối lập cho bức hình. Chính vì kiểu hình ảnh vừa đơn giản cũng như thể hiện được sự cá tính nên được phái nữa lựa chọn nhiều.

Hình xăm cá chép hoa sen

3. Hình xăm cá chép kín lưng

Hình xăm cá chép kín lưng là bộ phận xăm hình phổ biến của các bạn trẻ. Vì đây hình xăm này thể hiện con người yêu nghệ thuật vô cùng. Đồng thời chủ đề xăm kín lưng còn đem lại cảm hứng nhiều nhất cho các nghệ nhân xăm. 

Ý nghĩa của hình xăm là lời nhắc nhở bản thân vượt qua mọi khó khăn không được lùi bước. Và có thể thích nghi được mọi môi trường khác nhau trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.

Hình xăm cá chép kín lưng

4. Hình xăm cá chép ở tay

Hình xăm cá chép ở tay là bộ phận tượng trưng cho sức khỏe, thể lực của người đàn ông. Đồng thời kết hợp với hình xăm cá chép hoá rồng đầy quyền lực, đem đến vẻ đẹp oai phong, khoẻ khoắn và đầy sức sống. Có còn gây ấn tượng một cách hấp dẫn cũng như thêm chiếc áo 3 lỗ để thể hiện hình xăm rõ hơn.

Hình xăm cá chép ở tay

5. Hình xăm vòng tay cá chép

Hình xăm vòng tay cá chép được nhiều bạn nữ yêu thích khi chúng được xăm nên người mình thương. Vì nó thể hiện sự cuốn hút vô cùng lớn và tạo được mạnh mẽ lớn. Tuy hình này nhỏ nhưng nó thể hiện được phong cách nghệ thuật cùng với cá tính riêng của mỗi người. Nó còn kết hợp với thời trang và những mẫu hình xăm khác để có vẻ đẹp độc lạ cho bộ trang phục.

Hình xăm vòng tay cá chép

6. Hình xăm vòng chân cá chép

Hình xăm vòng chân cá chép được thiết thiết kế hình ảnh một con cá chép bơi xung quanh chân của bạn. Tuy nhiên hình xăm này đòi hỏi sự cẩn thật của thợ xăm phải khéo léo. Để có thể tạo lên sự độc đáo, mới lạ và không theo bất cứ khuôn khổ nào.

Hình xăm vòng chân cá chép

7. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Hình xăm cá chép mặt quỷ thể hiện được cá tính mạnh bởi có lẽ hầu hết mọi người đều cho rằng mặt quỷ thường xấu xa và làm cho con người ta cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, ý nghĩa hình xăm này không xấu như những gì bạn nghĩ. Mà có theo hướng tích cực hơn là thể hiện sự tự giác nhận thức được cái xấu trong con người mình. Từ đó giúp mình khắc phục được cái xấu bên trong cũng như giúp mình có cuộc sống tốt hơn.

Hình xăm cá chép mặt quỷ

8. Hình xăm cá chép nửa lưng

Hình xăm cá chép nửa lưng thể hiện phái nam đầy hầm hố và mạnh mẽ. Nhưng sâu bên trong nó thể hiện được vẻ đẹp tinh tế, thu hút và quyến rũ hơn. Chính vì điều đó, hình xăm này được các giới chuyên môn đáng giá khá cao và được yêu thích trong lành Tattoo hiện giờ.

Hình xăm cá chép nửa lưng

9. Hình xăm cá chép đen trắng

Hình xăm cá chép đen trắng thể hiện được sự nổi bật cùng với có cá tính hơn. Nó còn khiến  giới trẻ phá cách và độc lạ hơn với mẫu hình xăm này. Đây cũng là hình xăm đơn giản thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau cho người xăm.

Hình xăm cá chép đen trắng

10. Hình xăm cá chép ở chân

Hình xăm cá chép ở chân là hình xăm được nhiều người yêu thích vì sự độc đáo cũng như dễ có thể thấy. Điều này giúp cho người nhìn cảm thấy thích thú vì sự hấp dẫn cũng như mới mẻ hơn.

Hình xăm cá chép ở chân

11. Hình xăm cá chép ở ngực

Hình xăm cá chép ở ngực giúp cho hình xăm trở nên có hồn hơn và cũng nhưng có sự nam tính bên trong nó.

Hình xăm cá chép ở ngực

12. Hình xăm cá chép vượt vũ môn

Hình xăm cá chép vượt vũ môn thể hiện được lòng can đảm, sự kiên trì, mạnh mẽ trước mọi thử thách. Mỗi cá nhân sở hữu đều tâm niệm rằng có thể thoát ra những khó khăn và có thể giải quyết một cách dễ dành. Cũng như xăm lên cơ thể bản thân giống như sự quyết tâm trước mỗi bước ngoặt lớn của cuộc đời. 

Hình xăm cá chép vượt vũ môn

13. Hình xăm cá chép nhỏ

Hình xăm cá chép nhỏ tượng trưng cho lòng dũng cảm, khả năng đạt được mục tiêu và vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Hình xăm cá chép nhỏ

14. Hình xăm mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo thần tài cá chép là sự kết hợp vô cùng độc lạ. Đây là sự kết hợp giữa mèo may mắn và cá chép kiên địch đầy hoàn hảo. Giúp cho người xăm cảm thấy may mắn cũng như nhờ sự may mắn đó có thể cố gắng vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.

Hình xăm mèo thần tài cá chép

15. Hình xăm cá chép nhật cổ

Hình xăm cá chép nhật cổ được phổ biến và ưa chuộng nhất. Vì nó tượng trưng cho sự đấu tranh trong đời sống. Vì theo truyền thuyết kể lại, cá chép bơi ngược dòng đến cổng rồng sẽ biến thành một con rồng dũng mãnh.

Hình xăm cá chép nhật cổ

16. Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền giúp người xăm gặp nhiều may mắn cũng như kinh tế ổn định và tài lộc đi lên. Chính vì điều này được nhiều người yêu thích vì nó giúp trong công việc kinh doanh, buôn bán tốt hơn. Đây cũng là mẫu hình xăm được thiết kế dưới dạng hình 3D nhìn vô cùng sống động và đẹp mắt.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

17. Hình xăm cá chép om dưa

Hình xăm cá chép om dưa là hình ảnh độc lạ cũng như là hình xăm bá đạo khiến cho người khác cảm thấy vui. Tuy nó không có ý nghĩa gì, nhưng tính hài hước của nó đem lại vui cùng hấp dẫn. Đây là ý tưởng của một anh chàng đã đăng tải hình ảnh xăm khiến dân mạng thích thú. Anh chàng này gây sốc trên mạng xã hội với caption đầy tranh cãi “Rồng, rắn, trê, chép gì thì cũng om dưa hết”. Chính vì điều đó, giúp cho hình xăm này trở nên mới lạ cùng với sự bá đạo trong bức hình.

Hình xăm cá chép om dưa

Bài viết trên đây được TATTOO TN SUPPLY chia sẻ ý nghĩa về hình xăm cá chép hóa rồng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn hình xăm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh