Hình xăm 800 triệu kín lưng đẹp như thế nào?

Hình xăm 800 triệu là mẫu hình tattoo khác nổi đã thu hút được chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết tác giả của tác phẩm độc đáo này là ai? Vậy hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu về tác phẩm cũng như là người sáng tạo ra bức hình này dưới đây.

I. Chân dung tác giả hình xăm 800 triệu đồng

Hiện nay tác phẩm hình xăm 800 triệu, khá được nhiều người biết đến. Bởi hình xăm này không chỉ là mang tính chất độc lạ mà còn là một quá trình dài để có thể tạo ra tác phẩm này. Tác phẩm này chính tay huyền thoại sinh năm 1977 là Yue heng. Ông sinh ra ở quê hương âm nhạc tỉnh hu tp. Ngay từ khi còn nhỏ ông đã rất thích nghệ thuật, thư pháp và điêu khắc nhựa. 

Đến tuổi 28 ông đã bắt đầu thích xăm bởi ông coi đây chân lý của cuộc đời. Ông luôn tìm tòi sự độc lạ cũng như mới mẻ về hình thức này. Ông còn được coi là đời đầu trong lĩnh vực xăm hình ở trung quốc.

Tác giả hình xăm rồng 800 triệu
Chân dung Yue Heng – người thực hiện tác phẩm hình xăm rồng 800 triệu đồng.

2000 là năm chưa có sự phát triển của ngành công nghiệp xăm hình. Lúc đó Trung Quốc vẫn khá non trẻ về kiến thức nghệ thuật và kỹ năng nghề nghiệp. Nên không có tiêu chuẩn rõ ràng.

Chính vì vậy việc những nghệ sĩ xăm hình trong thời kỳ này luôn phải tự mình thử nghiệm cũng như nâng cao tay nghề. Họ luôn tự học và tìm ra không qua đào tạo theo tiêu chuẩn hiện nay.

Heng Yue Artist

Sau một thời gian khó khăn, Yue Heng tình cờ gặp bậc thầy hình xăm Andy Shou ở diễn đàn về hình xăm. Đây là diễn đàn được chính Andy Shou đang tổ chức và điều hành. Khi cả hai trò chuyện trực tiếp sau một hồi lâu thì Andy Shou đã ra ý tưởng nhận giáo viên và học sinh. Từ đó nghệ thuật xăm hình càng ngày càng phát triển đi lên.

Ông hội trưởng đã đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật xăm hình ở buổi diễn đàn cho Yue Heng cũng và những nghệ nhân xăm hình đời đầu tiên trong thời kỳ đó.

Thời xưa những nghệ nhân xăm chỉ sử dụng mực đen & xám để xăm các nhân vật lịch sử, nhân vật hư cấu,… Cho đến nay, Yue Heng vẫn tôn vinh ông cũng như có khái niệm xăm hình là một hình thức nghệ thuật trên cơ thể là truyền tải thông điệp trực quan đến khách hàng. Làn da là tài sản quý giá của tất cả con người nên việc chọn hình xăm phải phù hợp và trở thành một phần cho cơ thể của mỗi người.

Bằng một trí tưởng tượng phong phú cộng với khả năng diễn tả hình thể tuyệt vời, các hình xăm chân dung chủ đề thần thoại như các nhân vật lịch sử, rồng, phượng hoàng như được ông thổi vào đó sự sống thật sự.

Yue Heng làm chủ hiệu ứng 3D qua việc sử dụng nhuần nhuyễn các mảng sáng tối mạnh, phân chia nhiều lớp để tạo độ tương phản trên tác phẩm, làm nó trở nên sống động đến khó tin. Yue Heng còn nổi tiếng bởi các hình xăm phong cách máy móc.

Nhờ những năm tháng làm việc ở nhà máy khi còn trẻ, ông hiểu rõ cách mà máy móc cơ khí được tạo ra và vận hành.

II. Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Tác phẩm hình xăm rồng 800 triệu là sự kết hợp các chi tiết cơ bắp và hình dạng phức tạp cùng với chuyển động mạnh mẽ vào chúng. Đây cũng là hình xăm rồng giá trị 800 triệu đồng sau lưng được chính tay Yue Heng đã tạo ra. Nhiều người nhận ra con số này cực kỳ đắt giá, sau khi cảm nhận được rằng nó xứng đáng với mức giá đưa ra.

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng
Chân dung tác phẩm hình xăm cụ rồng 800 triệu

Niềm đam mê của ông chính là nghệ thuật thị giác, anh luôn tò mò cũng như tìm tòi cách một tác phẩm được tạo ra. Cách mọi người di chuyển cũng như sự kết hợp một thế giới thực tế và siêu thực. Đó là điều kỳ diệu của Yue Heng trong việc biến tất cả các hình xăm trở nên sóng động có sức hút. 

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Sự cống hiến và kỷ luật của ông đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn nghệ sĩ xăm hình trên thế giới. Yue Heng thực sự là một trong những bậc thầy xăm hình có tầm ảnh hướng nhất ở thế kỳ 21. Nhiều người trong nước cũng như nước ngoài đều mong muốn có được tác phẩm ưng ý như hình xăm rồng đầy lưng.

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về tác giả tạo ra tác phẩm hình xăm 800 triệu được TN TATTOO SUPPLY chia sẻ. Mong rằng những thông tin trên giúp cho bạn biết về tác giả cũng như tác phẩm về mẫu tattoo này.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh