Cách sử dụng “thuốc tê xăm thần thánh” đúng cách

Để quá trình phun xăm diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian làm, các kĩ thuật viên phun xăm thường sử dụng nhiều loại tê hỗ trợ khác nhau. Chúng có tác dụng làm giảm đau và gây mất cảm giác tạm thời tại vùng da được điều trị trong quá trình phun xăm.

Cách sử dụng thuốc tê xăm hình thần thánh đúng cách
Thuốc ủ tê xăm hình thần thánh được rất nhiều Spa, tattoo yêu thích

Có nhiều loại thuốc tê được các thợ phun xăm lựa chọn, trong đó, thuốc tê xăm thần thánh EXTREME NUMB là một trong những loại thuốc được đa số thợ phun xăm tin tưởng và sử dụng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tê xăm thần thánh sao cho đúng và đạt hiệu quả gây tê cao nhất.

Thuốc ủ tê thần thánh là gì?

Thuốc tê xăm thần thánh EXTREME NUMB có nồng độ tê lên đến 70% được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình. Nó còn được dùng vào các việc khác như xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mỹ…Thuốc tê xăm thần thánh EXTREME NUMB có tác dụng giúp bạn không đau khi xăm. Đây là dòng sản phẩm của TN TATTOO thời gian ủ tê từ 45-1 tiếng, giúp đạt độ tê cực lâu lên đến 5 đến 6 tiếng, da không thâm, không cứng khi sử dụng tê.

Cách sử dụng thuốc tê xăm hình thần thánh đúng cách
Nồng độ tê 70% – thời gian tê lên đên 5-6h mà không hết tê

Ngoài ra, sản phẩm này còn được các khách hàng trên toàn cầu lựa chọn và sử dụng, xem nó như một hình thức tạm thời để gây tê ngoài da đơn giản nhưng hiệu quả. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu của các ngành và lĩnh vực chuyên về sắc đẹp như thêu, phun xăm mày, phun xăm môi, mắt, mí mắt và xăm hình nghệ thuật tattoo. Bởi vì thời gian làm việc liên tục và yêu cầu độ tỉ mỉ cao trong từng bước thực hiện.

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 10G, sản phẩm này dễ dàng mang theo để sử dụng. Nó là một sản phẩm rất được tin dùng trong dòng sản phẩm gây tê giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Cách sử dụng thuốc ủ tê xăm hình thần thánh đúng cách?

Cũng giống như những sản phẩm khác, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên làm theo đúng hướng dẫn của từng loại thuốc tê. Cụ thể đối với thuốc tê thần thánh EXTREME NUMB bạn thực hiện như sau:

Cách sử dụng thuốc tê xăm hình thần thánh đúng cách

Bước 1: Vệ sinh khu vực ủ tê

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ khu vực xăm bằng các chất rửa cleanze, blue soap….Và cạo lông khu vực ủ tê. Mục đích cạo lông là giúp giãn nở lỗ chân lông thẩm thấu mực tốt hơn và loại bỏ các chướng ngại vật khi xăm.

Bước 2: Bôi thuốc ủ tê lên da

Bôi một lớp EXTREME NUMB vừa đủ lên bề mặt da cần ủ (không quá dày hoặc quá mỏng). Tiếp đó, bạn mát xa đều giúp cho thuốc tê thẩm thấu vào da rồi tiếp tục bôi nhiều hơn lên bề mặt da.

Bước 3: Phủ kín nilon vùng ủ tê

Bạn sẽ quấn nilon ủ tê quấn quanh khu vực được bôi thuốc tê. Bạn đặc biệt lưu ý là phải quấn kín vì nó quyết định tác dụng của thuốc tê. Nếu quấn không kín sẽ làm mất tác dụng của thuốc . Sau đó, bạn chờ khoảng 45 đến 60 phút. Lúc này bạn có thể thư giãn trò chuyện để giảm bớt tâm lý khi xăm. Cuối cùng là tiến hành phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ theo nhu cầu, mong muốn.

Lưu ý:

  • Phải ủ đúng thời gian trên 45 phút vì nếu dưới 45 phút thuốc sẽ không có tác dụng. Đặc biệt không nên ủ quá lâu sẽ gây ra hiện tượng bỏng rát.
  • Khi xăm bạn nên hạn chế dùng nước để lau, mà phải vệ sinh lau khô bằng khăn giấy sẽ giúp giữ được thuốc tê lâu hơn.
  • Đặc biệt, nếu bạn muốn tê lâu hơn, bạn hãy quay lại bước 1 khi vệ sinh da bạn dùng khăn ấm vệ sinh sẽ làm lỗ chân lông giãn nở tốt hơn sau đó bôi thuốc. Lúc này thuốc sẽ được thẩm thấu tốt hơn nên sẽ tê lâu hơn.

Kết luận:

Và đó là những thông tin bổ ích và cách sử dụng khá là đơn giản về loại Thuốc tê xăm thần thánh EXTREME NUMB mà mình đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng khi xem qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm chút kiến thức về thuốc ủ tê xăm thần thánh. Hãy lưu lại những kiến thức trong bài viết này và sử dụng khi cần bạn nhé.

Và nếu bạn vẫn chưa hiểu lắm về thuốc ủ tê xăm thần thánh trong bài viết này thì cứ liên hệ TN TATTOO ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn mua, sở hữu dòng thuốc tê này thì hãy liên hệ với Tuấn Nguyễn tattoo ngay để có thể cập nhật giá của dòng thuốc tê này mỗi ngày bạn nhé.