HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG & THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Truy cập vào website thegioixam.com và đặt hàng dựa theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm mẫu hàng cần mua trên danh mục.

Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích.

  • Bấm “Mua ngay” nếu bạn chỉ muốn mua một sản phẩm vừa chọn. 
  • Bấm “Mua Ngay” để chọn mẫu và bấm vào biểu tượng giỏ hàng để quay lại danh sách sản phẩm. Sau đó bấm vào “Tiếp tục xem sản phẩm” nếu bạn muốn tiếp tục chọn mua sản phẩm khác. 
  • Bấm “Chat” nếu bạn cần hỏi Người bán thêm thông tin về mẫu đã chọn.

Bước 3: Nhập mã ưu đãi (nếu có)

Bước 4: Điền thông tin thanh toán bao gồm: Họ tên, số điện thoại người nhận, địa chỉ nhận hàng, email và phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 5: Bấm “Đặt hàng” và chờ nhận hàng.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

thegioixam.com cung cấp dịch vụ với 3 hình thức thanh toán như sau:

Tiền mặt (SHIP COD)

Chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Cash on Delivery) trong trường hợp khách hàng là người nhận và cũng là người đặt cần thanh toán trước 10% giá trị đơn hàng nhằm hỗ trợ tốt việc đặt và nhận hàng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tặng hàng bất ngờ, cần thanh toán 100% giá trị đơn đặt hàng trước khi giao thông qua các hình thức khác được cung cấp ở bên dưới.

Thanh toán chuyển khoản hoặc Internet Banking

2.1. Thanh toán bằng cách đến trực tiếp ngân hàng (bất kỳ) để thực hiện việc chuyển tiền (hình thức này không cần có tài khoản ngân hàng).

2.2. Thanh toán bằng Internet Banking (cần có tài khoản ngân hàng và tài khoản Internet Banking) thông qua thông tin bên dưới.

Ngân hàng Vietcombank

  • Chủ tài khoản: PHAN THANH HA
  • Số tài khoản: 0501 000 227 476

Thanh toán qua MOMO

Điều kiện để khách hàng có thể thanh toán đơn hàng qua MOMO là: có tài khoản ngân hàng, sử dụng app MOMO và liên kết ngân hàng với app, theo thông tin dưới đây.

  • Số tài khoản Momo: 0971696901